เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider
Image Slider
Image Slider

คอลัมนิสต์


เจ๊จิ๋ม...สายเถื่อน

  • 2020-10-27 07:30:02
  • 1575

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 27-10-63

เจ๊จิ๋ม..สายเถื่อน 27-10-63


***27-10-63 สวัสดีพี่น้องชาวไทย "เจ๊จิ๋ม" มารายงานตัว ณ ที่เก่าเวลาเดิม www.share2trade.com เปิดอ่านได้เลยเวลา 7.30 น.มีเรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาเม้าท์กันให้สนั่นวงการลงทุนของพวกเรากันเถอะ

***ข่าวล่ามาเร็วและทำเอาต่อมเผือกของเจ๊จิ๋มพุ่งปรี๊ดดดดดดดด   จะใช่ใครที่ไหนเล่าจ๊ะ..ถ้าไม่ใช่ SIMAT ภายใต้การดูแลของ "พี่ทองคำ" ท่าทางสถานการณ์ชักจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะว่ามีรายงานจาก ตลท.ว่าผู้ถือหุ้นรวมตัวกันได้ร้อยละ 10.025 ขอใช้สิทธิตามมาตรา 100  เรียกประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2563 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา  09.30 น. ณ ห้องประชุม Timezone Function Room ชั้น 5 โรงแรม เอทัส บางกอก เลขที่ 49 ชอยร่วมฤตี ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร และกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิเข้าร่วมประชุม (Record Date) ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563

***ท่านที่เป็นผู้ถือหุ้น SIMAT ใจเย็นไม่ได้นะคะ เจ๊จิ๋มว่าเรื่องหนุกๆ แบบนี้ต้องไปประชุมด้วยตัวเอง โบราณว่าไว้ "สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น" งานนี้ไม่รู้ว่าใส้กี่ขด-ต่อ-กี่ขด ที่จะถูกลากออกมาแฉ และ ปะ-ฉะ-ดะ   เริ่มจากวาระที่เขานำเสนอกัน แค่นี้ก้อโคตรหนุกเลย วาระที่ 1ขอให้ประธานกรรมการบริหารชี้แจงการบริหารจัดการบริษัทภายใต้สัญญาบริการโครงการจัดให้มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ห่างไกล (Zone C) กลุ่ม 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2   

***และอีกประเด็นที่น่าจะมันส์โคตรๆๆๆ คือ ในวาระที่ 5 ได้เสนอให้มีการเปลี่ยนแปลงบุคคลซึ่งดำรงตำแหน่งดังต่อไปนี้ (1) ประธานกรรมการบริหาร จาก นายทองคำ มานะศิลปพันธ์ เป็น นายนรัตถ์ สาระมาน สรุปง่ายๆ เรื่องนี้เพื่อแปลให้เป็นภาษาชาวบ้าน เข้าใจง่ายๆ ก้อคือ จะขอปลด! "พี่ทอง-ของ-น้องจิ๋ม" นั่นเอง  แต่หนังเรื่องนี้ต้องดูกันไปยาวๆ  แต่บอกได้เลยว่างานนี้ผู้บริหารชุดเดิม..ชีวิตจะเริ่มยุ่งยากขึ้นเลยล่ะ เจ๊จิ๋มแนะนำว่าต้องทำตัวให้ชินไว้หน่อยนะ  เผื่อว่าอนาคตข้างหน้าจะลำบากไปอีกนาน

***เรื่องราวของ SIMAT อาจจะเป็นมหากาฬย์ เรื่องใหม่..ที่ทำให้ชีวิตของเจ๊จิ๋มกลับมามีชีวติ-ชีวา อีกครั้ง หลังจากที่เหี่ยวเฉาเพราะเรื่องโควิด-เรื่องการเมืองในประเทศ-เรื่องเศรษฐกิจ จนไฟในตัวเจ๊ค่อยๆ อ่อนแรงลง ... แต่วันนี้เหมือนได้เติมพลัง เพราะเรื่องแบบนี้มันสนุกจริงๆ  เราถอยเอาตัวเองออกมานอกวง..และมองเข้าไปดูข้างในว่า ไผ-เป็น-ไผ ใครทำอะไร-ที่ไหน-อย่างไร แบบนี้โคตรหนุกเลยล่ะ จากนี้เดาว่าคงมีเรื่องมันส์ๆๆๆ ให้ติดตามต่อ ...โปรดอย่าพลาด!!!

***จากเรื่องหนุกๆ มาที่เรื่องเพลินๆ กันมั่ง น้องใหม่ไอพีโอสุดฮอตตอนนี้ ใช่ใครที่ไหนต้องยกให้เค้าเลย WGE ภายใต้การดูแลของผู้บริหารหนุ่มคนรุ่นใหม่-ไฟแรง อย่าง "เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม" พรายกระซิบมาเป่าที่ข้างๆ หูของเจ๊จิ๋ม ว่าหุ้นที่เสนอขาย  160 ล้านหุ้น ประเดิมวันแรกของการเปิดให้จองซื้อ 26 ต.ค. (เปิดจองซื้อระหว่าง 26-28 ต.ค.63)  ผลตอบรับดีเกินคาด ความต้องการล้นหลาม แบบนี้บอกได้เลยว่า นักลงทุนเชื่อมั่นฝีมือผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ทั้งคุณภาพ ผลงาน และบริการที่ยอดเยี่ยม แถม ฐานะการเงินแข็งแกร่ง มีความสามารถทำกำไรดีต่อเนื่อง งานนี้บิ๊กบอสคนเห่งยิ้มแก้มปริ มีแต่คนถามหา อยากคว้าหุ้น WGE มาครอง แหม! สัญญาณดีขนาดนี้ ปลื้มใจแทนจริง ๆ เลยคร้าา

  • ผู้โพสต์ natsinee2
  • 2020-10-27 07:30:02
  • 1575

10 ข่าวยอดนิยม

โฆษณา
ผู้สนับสนุน