เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SJD 15 มิ.ย. 63

  • 2020-06-14 19:41:43
  • 6408


Jessica ขาเม้าท์
15 มิ.ย. 63

ถ้าจะบอกว่าตลาดหุ้นมีทั้งจริงทั้งหลอก สัปดาห์ที่ผ่านมาเราก็คงจะถูกฝรั่งหลอกให้ทิ้งหุ้นหนีดอยนั้นหละค๊าา ส่วนสัปดาห์นี้ก็คงจะต้องนับหนึ่งกันใหม่ หุ้นที่ยังแรงก็คงจะต้อง "ขาไก่" SUPER ตัวเดิม..ที่บอกว่ายังแรงเหมือนเดิมเพราะดูเหมือนว่า "จ้าว" จะยังไม่หมดแม๊กนะคะ กระสุนยังเหลือพอจะดันได้ถึง 1.20 บาทเชียวหละค๊าา ส่วนทาง STA ก็ดูคล้ายๆกับว่าสัปดาห์นี้จะเริ่มนับหนึ่งกันใหม่ รอบนี้เจสซี่มองข้าม 30 ไปถึง 32 เลยเชียวนะคะ รับรองว่าถ้าไม่มีแอคซิเดนได้เจอกันเกินสามสิบบาทแน่นอนค่ะ อีกตัวก็ต้องมองไปทาง CBG เพราะดูเหมือนว่าจะพักเอาแรงมาเต็มที่ เป้าที่ราคา 100 บาทมีโอกาสได้เห็นอีกแล้วคร้าา รอดูนะคะคริคริ...
 
8 หุ้นเด่น เฮ..รับคลายล็อก
ยกเลิกเคอร์ฟิวมีผลวันนี้
ศบค.เคาะผ่อนคลายเฟส 4 ยกเลิกเคอร์ฟิวมีผลวันนี้ (15 มิ.ย.) แต่ยังคงคุมเดินทางเข้า-ออกประเทศ  พร้อมเห็นชอบหลักการ Travel Bubble ประเดิมรับกลุ่มนักธุรกิจ-ผู้ป่วยต่างชาติ  เซียนหุ้นจาก บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) เผยเป็นบวกกับหลักทรัพย์ที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เช่น บันเทิง คอนเสิร์ต อีเวนท์ จัดแสดงสินค้า เช่น RS, GRAMMY, IMPACT, PLANB โรงเรียน SISB ห้องประชุมก็มีโรงแรมเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เช่น ERW, MINT และ CENTEL ส่วนยกเลิกเคอร์ฟิวดีกับภาพเศรษฐกิจโดยรวม ด้าน Travel Bubble ที่น่าสนใจมีประเทศที่เที่ยวไทยมากที่สุดคือ จีนด้วย จากประเทศเป้าหมายในระยะแรก เช่น จีน (รวมฮ่องกง มาเก๊า) เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สปป.ลาว เมียนมา กัมพูชา ตะวันออกกลาง บางประเทศ
 
ADVANC
เฮ! ชนะคดีกสทช.
ศาลปกครองกลางมีมติให้ ADVANC ชนะคดีกับกสทช.ไม่ต้องนำส่งส่วนแบ่งรายได้ 7.2 พันลบ. กูรูหุ้นจากบล.หยวนต้า ชี้คดีความยังไม่ถึงที่สิ้นสุด ทำให้ไม่มีผลต่อประมาณการ แต่เป็น sentiment บวกต่อหุ้น ให้ราคาเหมาะสมที่ 220 บ. ยกให้เป็นหุ้นเด่นสู้กับความผันผวนช่วงตลาดปรับฐานเช่นเดิม
 

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2020-06-14 19:41:43
  • 6408

ผู้สนับสนุน