เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 20 ก.ย. 64

  • 2021-09-19 10:15:59
  • 284


Jessica ขาเม้าท์
20 ก.ย. 64
จังหวะนี้ดูเหมือนการประชุม FOMC จะกดดันทั้งตลาดหุ้นโลกตลาดหุ้นไทยให้ต้องรอดูว่าจะไปทางไหน แต่สำหรับเจสซี่เรื่องแค่นี้อีกหน่อยก็ผ่านไปเจ้าค่ะ มาที่หุ้นน่าสนใจกันบ้าง..ตอนนี้น้องซี่กำลังมองหุ้นที่พักตัวแล้วอย่าง INTUCH ซึ่งดูทรงแล้วบอกเลยว่าอาจจะมีการไล่ราคาอีกรอบก็เป็นไปได้ ไม่ต้องคิดไกลนะคะ เอาแค่ 90 บาทก็พอแล้วค่ะ ส่วนทาง STA น้องซี่บอกเลยว่ารายนี้คือหุ้นดีมีปันผล เห็นราคาแล้วก็ไม่อยากทนดูของดีราคาถูกต้องเสียของค่ะ อีกตัวที่อยากแนะนำคือ AMR สำหรับรายนี้ใครที่ชอบหุ้นดีพื้นฐานแน่นน้องซี่แนะนำเอาไว้เลยนะคะ บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ เจ้าค่ะ
 
AJA-CHO จับมือ
EV Bike สายพันธุ์ไทย

ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับ CHO ผู้มีประสบการณ์ด้านยานยนต์มายาวนาน เตรียมแจ้งเกิด EV Bike สายพันธุ์ไทย หลังซุ่มทำตลาดแบรนด์ AJ มากว่า 2 ปี คาดเห็นความชัดเจนภายในปีนี้ ก่อนลุยผลิตปูพรมในปี 65 วางเป้าขึ้นแท่นเป็นเบอร์หนึ่งของเมืองไทย รองรับดีมานด์ผู้บริโภคยุคใหม่ ชูจุดเด่นชาร์จไฟได้สะดวกรวดเร็ว ชาร์จครั้งเดียว ประหยัดกว่าราคาน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
SA
ลุ้นข่าวดี AMC

บล.บัวหลวง อัพเป้าใหม่เป็น 15 บ. ปัจจัยขับเคลื่อนกำไรในระยะยาวจากกลุ่มอสังหาฯและโรงแรม-ร้านอาหาร คาดกำไรปี 65 โต 478% ทุบสถิติสูงเป็นประวัติการณ์ จากกำลังซื้อต่างชาติฟื้นและเริ่มโอนโครงการบ้านเดียว-คอนโดฯใหม่ ธุรกิจ AMC คาดมีข่าวดี Q4

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2021-09-19 10:15:59
  • 284

ผู้สนับสนุน