เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


SDJ 26 ต.ค. 63

  • 2020-10-25 14:52:45
  • 2868


Jessica ขาเม้าท์
26 ต.ค. 63

ยัง...ยังไม่เห็นว่าทิศทางเรื่องการเมืองจะมีทางออกอย่างไร แต่อย่างน้อยๆ น้องซี่คิดว่ายังไม่มีอะไรดีขึ้นมาในช่วงไม่กี่วันนี้ นักลงทุนก็คงต้องเฝ้าดูต่อไปอีกนานค่ะ มาที่เรื่องหุ้นที่น่าสนใจสัปดาห์นี้คงต้องมองไปที่หุ้นลีสซิ่ง SAWAD กับ MTC ที่น่าจะมีช่องให้เล่นบ้างแล้วค่ะ หลังจากที่หุ้นธนาคารปรับตัวขึ้นมา...จากนี้ไปก็ต้องหุ้นลีสซิ่งนี่หละค๊าา ส่วนหุ้นขายยางที่กำลังวิ่งสนุกอย่าง NER ตอนนี้ราคาเข้าใกล้เป้ามากแล้วนะคะ เตือนว่าต้องระวังถูกขายทำกำไรระยะสั้นค่ะ และทางด้านหุ้นน้องใหม่อย่าง SCGP ราคานี้ดูน่าสนใจดี เพียงแต่ว่าอาจจะต้องให้เวลาพี่แกสักนิดนะคะ ถ้าเครื่องร้อนแล้วยาวคร้าา อิอิอิ
 
13หุ้นอรหันต์
ฝ่าวิกฤติม็อบ
โหรหุ้นจาก บล.ฟินันเซียไซรัส ประเมินความเสี่ยงจากประเด็นการเมืองยังคงสูง แม้จะมีการยกเลิกประกาศสถานการร์ฉุกเฉิน แต่ข้อเรียกร้องให้นายกฯลาออกภายใน 3 วันยังอยู่ ทำให้มีโอกาสเกิดการชุมนุมใหญ่อีกครั้งในวันอาทิตย์นี้หลังครบเส้นตาย แนะขายทำกำไรลดพอร์ต หลังเข้าเก็งกำไรเล่นรีบาวด์จากระดับ 1,200 จุด และถือเงินสดรอดูสถานการณ์ ส่วนพอร์ตระยะกลาง-ยาวที่เน้น Defensive Play อย่างกลุ่มอาหารเครื่องดื่ม โรงพยาบาล สื่อสารฯยังถือต่อได้ และคาดสามารถเคลื่อนไหวได้แข็งแรงกว่าตลาด ชู 13 หุ้นอรหันต์ ภูมิต้านทานสูง TU SAPPE SYNEX PTG DOHOME BCH CHG ZIGA AP ORI JWD PRM SISB
 
AEC-CHO-CWT-NEX
ลุ้น Bus EV

AEC-CHO-CWT-NEX เตรียมออกสตาร์ท คมนาคมเตรียมชง ครม. สัปดาห์นี้ อนุมัติเช่ารถ EV จำนวน 2,511 คัน จ้างเอกชนเดินรถ จัดเก็บค่าโดยสารอัตราเดียว 30 บาท/วัน ไม่จำกัดเที่ยว หวังปลดแอกหนี้ 1.2 แสนลบ.
 
 

  • ผู้โพสต์ kaweephol
  • 2020-10-25 14:52:45
  • 2868

ผู้สนับสนุน