เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ
Image Slider
Image Slider

เว็บบอร์ด

Share2Trade โดนแอบอ้างชื่อชักชวนซื้อ-ขาย มอบสิทธิพิเศษสมนาคุณเงินดิจิทัล คริปโทเคอร์เรนซี่

  • 2021-06-18 23:43:51
  • 22492

 “Share2Trade” โดนแอบอ้างชื่อชักชวนซื้อ-ขาย มอบสิทธิพิเศษสมนาคุณเงินดิจิทัล คริปโทเคอร์เรนซี่ 

โปรดอย่าหลงเชื่อ!!

 

สำนักข่าว Share2Trade.com รายงานว่า “Share2Trade” โดนกลุ่มบุคคลกลุ่มหนึ่งที่ไม่ประสงค์ดี แอบอ้างนำทั้ง "ชื่อสำนักข่าว" และ "โลโก้" ไปใช้ในลักษณะปลอมแปลงเสมือน

มีการปลอมตัวตนในโลกออนไลน์โซเชียลมีเดีย เช่น การสร้าง Facebook ใช้เพื่อการปล่อยข้อมูลสู่ระบบออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยกระทำการโพสต์ประกาศชักชวน และอวดอ้างสิทธิประโยชน์ต่างๆ ล่อให้เกิดการเข้าเยี่ยมชมตามช่องทาง หรือสมัครลงทุนเงินดิจิทัล หรือคริปโทเคอร์เรนซี่ 

การกระทำนี้ย่อมก่อผลให้บุคคลทั่วไปเข้าใจผิดว่า Share2Trade.com เป็นผู้ให้บริการ หรือสนับสนุนบริการซื้อขายเงินดิจิทัลโดยยังมิได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลซึ่งอาจเข้าข่ายเป็นการกระทำผิดกฎหมาย จึงสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ทางสำนักข่าว Share2Trade.com อยู่ระหว่างสืบหาต้นตอผู้แอบอ้าง พร้อมกับรวบรวมหลักฐานเตรียมส่งแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ดำเนินคดีอาญาตาม พระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๖๐ มาตรา ๑๖ รวมถึงดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ. ๒๔๗๘  มาตรา ๘ และ ๑๒ อีก ทั้งหากมีผู้ได้รับความเสียหายเพราะหลงเชื่อก็จะแจ้งดำเนินคดีความผิดฐานฉ้อโกง ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา ๓๔๑ ด้วย 

พร้อมกันนี้ ขอประกาศเตือนว่า ให้กลุ่มผู้แอบอ้างชื่อหยุดพฤติกรรมดังกล่าวทันที 

ส่วนประชาชนทั่วไปโปรดอย่าได้หลงเชื่อถ้อยความเชิญชวนใดๆ ทั้งสิ้น และขอยืนยันอีกครั้งว่า “Share2Trade.com” มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการชักชวนซื้อ-ขาย มอบสิทธิพิเศษสมนาคุณเงินดิจิทัล คริปโทเคอร์เรนซี่ รวมถึงไม่เคยชักชวนประชาชนให้เป็นสมาชิกช่องทางการพนันในรูปแบบใดๆ ทั้งสิ้น

หากท่านใดมีหลักฐานเพิ่มเติมสามารถแคปหน้าจอ (บันทึกภาพหน้าจอ) ส่งให้ทาง “Share2Trade.com” ได้ที่ e-mail : contract@Share2Trade.com หรือ ส่งข้อมูลใน Inbox (กล่องข้อความ) Facebook Share2Trade  https://www.facebook.com/Share2Tradeความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนเขียนความคิดเห็น

โฆษณา
ผู้สนับสนุน