เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ออกจากระบบ

ข่าว


JAS โต้ทุกข่าวไม่เป็นความจริง ยังดำเนินธุรกิจตามปกติ ไม่สนใจร่วมประมูลคลื่น 5G

  • 2019-11-04 14:47:58
  • 727

JAS โต้ทุกข่าวไม่เป็นความจริง ยังดำเนินธุรกิจตามปกติเน้นขยายการให้บริการบรอดแบรนด์อินเทอร์เนตความเร็วสูง ระบุ JASIF เปิดจองซื้อตามกำหนด 7–13 พ.ย.นี้ ชี้เหมาะเป็นตัวเลือกในการลงทุนที่ดีมากในภาวะดอกเบี้ยระดับต่ำ พร้อมบอกไม่สนใจร่วมประมูลคลื่น 5G


นางสาวสายใจ คีตสิน รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) JAS เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏข่าวตามสื่อต่างๆ บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จ ากัด (มหาชน) (“บริษัท”) ขอเรียนชี้แจงว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

บริษัทฯ ยังคงดำเนินธุรกิจตามปกติและมุ่งเน้นขยายการให้บริการบรอดแบรนด์อินเทอร์เนตความเร็วสูง รวมถึงการต่อยอดธุรกิจ โดยบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จ ากัด (มหาชน) ได้ลงนามในสัญญา IPTV Consultancy ServiceAgreement กับ KT Corporation เพื่อให้ทำหน้าที่เป็น Technology Partner และ Strategic Consultant ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการ IPTV และ Premium Streaming Services เพื่อส่งตรงความบันเทิงที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ 3BB ได้เปิดตัวแพคเกจใหม่Smart Mesh WiFi ที่ช่วยเพิ่มความครอบคลุมของสัญญาณอินเทอร์เน็ตในบ้าน ช่วยจัดการการใช้งานสำหรับการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ และวันนี้ลูกค้าสามารถใช้ 3BB App เปลี่ยนความเร็วได้ในราคาเท่าเดิม

ในส่วนของการเข้าทำธุรกรรมกับกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต จัสมิน (“JASIF”) นั้นบริษัทฯ ได้ดำเนินการตามแผนงานทุกประการ โดยจะจองซื้อหน่วยลงทุนตามกำหนดการของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง คือระหว่างวันที่ 7–13 พฤศจิกายน 2562 ทั้งนี้ในภาวะอัตราดอกเบี้ยในตลาดเงินที่อยู่ในระดับต่ำ JASIF ถือเป็นกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นตัวเลือกในการลงทุนที่ดีมาก

สำหรับการประมูลคลื่น 5G นั้น บริษัทฯ ไม่มีความสนใจที่จะเข้าร่วมประมูลแต่อย่างใด

ที่มา : สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ติดตามข่าวสารแบบเรียลไทม์ได้ที่ https://hooninside.com 

  • ผู้โพสต์ superviser
  • 2019-11-04 14:47:58
  • 727

ผู้สนับสนุน