
EMPIRE กำหนดอนาคต
เชิญผู้ถือหุ้นร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 2/2569 วันที่ 29 พฤษภาคม ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อร่วมพิจารณามติการได้มาและจำหน่ายไปซึ่งสินทรัพย์ เตรียมปรับโครงสร้างธุรกิจเต็มรูปแบบ สร้างผลตอบแทนและกระแสเงินสดระยะยาว ภายใต้หลักธรรมาภิบาล และ วินัยทางการเงินแข็งแกร่ง เพื่อฟื้นความเชื่อมั่นผู้มีส่วนได้เสียทั้งระบบ
LEO มาตรฐานโลก
Self-Storage (LSS) สาขา พระราม 4 สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการหลังคว้ารางวัล “Independent Store of the Year” ทั้งในระดับเอเชีย และประเทศไทย (Asia & Thailand) ถือเป็นความสำเร็จด้านคุณภาพบริการ การนำเทคโนโลยีเข้ามาเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน และการยกระดับมาตรฐานการบริการให้สามารถแข่งขันได้ใน
EURO โตไม่หยุด
ผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2569 มีกำไรสุทธิ 46 ล้านบาท เติบโตถึง 38% รายได้แตะ 366 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 17.6% สะท้อนความแข็งแกร่งของบริษัทฯ ตอกย้ำ!!!การบริหารงานด้วยกลยุทธ์ Luxury Lifestyle and Wellness Living Solutions แถมตุน Backlog 1,495 ล้านบาท พร้อมผลักดันรายได้ทั้งปีเติบโตเข้าเป้า 10-15%
Jessica ขาเม้าท์
ขาขึ้นตามกระแสโลก
ถึงตอนนี้ก็คงต้องยอมรับกันแล้วว่าตลาดหุ้นไทยเริ่มกลับเข้าสู่ภาพของ “ขาขึ้น” อย่างชัดเจน เห็นได้จากหุ้นที่เกาะกระแสโลก โดยเฉพาะกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์อย่าง DELTA, HANA และ KCE ที่พากันวิ่งไล่ราคาขึ้นแบบแทบไม่มีพักในแต่ละวัน จนเริ่มมีเสียงพูดกันว่า รอบนี้ดัชนี SET อาจมีลุ้นทะลุ 1,600 จุดก็เป็นได้ค่ะ ส่วนทางฝั่งของ GUNKUL รอบนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหุ้นที่ถูกจับตาในฐานะ Infra Tech ที่เชื่อมโยงกับธุรกิจ Data Center ถือว่าน่าสนใจไม่ธรรมดาเลยทีเดียว อ้อ…อีกตัวที่เจสซิก้ามองว่าน่าจับตาไม่แพ้กันก็คือ EA ที่ไล่ราคาขึ้นมาเรื่อยๆ ถ้ายังไม่เหนื่อยก็คงไปต่อได้อีกนะคะ น่าจับตาดูเหมื่อนกันเจ้าค่ะ อิอิอิ.
หุ้นร้อน EA KKP GULF DELTA