
PCE รุกตลาดค้าปลีก
เดินหน้าส่งน้ำมันปาล์มโอเลอินบรรจุขวด “รินทิพย์” ขนาด 1 ลิตร วางขายใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2569 จากเดิมที่บริษัทมีการวางจำหน่ายในกลุ่ม Modern Trade เป็นหลัก อาทิ CJ More กว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ รวมถึง ห้างสหไทย, Mother Marche, Super Cheap และช่องทางรถจำหน่ายเคลื่อนที่ (Cash Van) ในพื้นที่ภาคใต้ เช่น จังหวัดสุราษฎร์ธานีและนครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ระหว่างการขยายผลไปยังพื้นที่อื่น ตั้งเป้ายอดขายปี 69 เพิ่มขึ้นมากกว่า 5 ล้านขวด
TACC แผนปี 69
ไฟเขียวจ่ายปันผลปี 68 รวม 0.42 บาท/หุ้น รับเงิน 6 พ.ค. พร้อมตั้งเป้ารายได้ปี 69 รายได้เติบโต 10% เดินหน้าพัฒนาโปรดักส์ ขยายตลาดทั้งใน–ต่างประเทศ พร้อมมองหาโอกาส M&A และ JV เสริมศักยภาพการแข่งขันระยะยาว ทั้งนี้ TACC ยังให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจตามแนวทาง ESG เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว
JMART ขายเกลี้ยง
ประสบความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้แบบไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน อายุ 2 ปี 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.80% ต่อปี มูลค่า 2,000 ล้านบาท โดยได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม สะท้อนถึงความเชื่อมั่นต่อศักยภาพของกลุ่มบริษัท ทั้งในด้านวินัยทางการเงิน ความสามารถในการบริหารสภาพคล่อง และทิศทางการเติบโตในระยะยาว