โรงพยาบาลพระรามเก้า ร่วมกับ สมาคมกีฬาผู้เปลี่ยนอวัยวะแห่งประเทศไทย สนับสนุนการตรวจร่างกาย เตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬา

โรงพยาบาลพระรามเก้า ร่วมกับ สมาคมกีฬาผู้เปลี่ยนอวัยวะแห่งประเทศไทย ให้การสนับสนุนการตรวจร่างกายเตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬาที่จะลงแข่งขันกีฬาผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ โดย คุณสัณหณัฐ สีจำปี นายกสมาคมกีฬาผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ นำทีมนักกีฬาแบดมินตัน กรีฑา และโบว์ลิ่ง เข้ารับการตรวจสมรรถภาพหัวใจขณะออกกำลังกาย หรือ Exercise Stress Test เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขัน 5th Hong Kong Transplant and Dialysis Games ที่ฮ่องกง ในวันที่ 9-13 ตุลาคม 2567 นี้
โดยการตรวจสมรรถภาพหัวใจ (EST) เป็นการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจและความดันเลือดขณะออกกำลังกาย ช่วยประเมินความเสี่ยงของภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะและหัวใจขาดเลือด โดยเฉพาะในผู้ที่ไม่มีอาการ เพื่อการวินิจฉัยโรคหัวใจที่อาจซ่อนอยู่สำหรับผู้ที่เคยปลูกถ่ายอวัยวะและสนใจฟื้นฟูสุขภาพด้วยการเล่นกีฬา เพื่อต่อยอดสู่การเป็นนักกีฬาผู้เปลี่ยนอวัยวะ โดยโรงพยาบาลพระรามเก้า ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสมาคมกีฬาผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน
โรงพยาบาลพระรามเก้า HEALTHCARE YOU CAN TRUST เรื่องสุขภาพ…ไว้ใจเรา #Praram9Hospital อย่าลืมชวนคนที่คุณรัก มาร่วม “โอบกอดสุขภาพดีไปด้วยกัน” เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน
ยอดนิยม
ค่าเงินบาทวันนี้ 29 เมษายน 2569
DDD ลุยคาราวานของดี เสริฟสินค้าราคาประหยัดลดภาระค่าครองชีพประชาชน
ออมสินตั้งเป้าช่วยผู้มีรายได้น้อย 1 ล้านคน เข้าถึงแหล่งเงิน ปล่อยสินเชื่อใหม่ 2.7-3.2 แสนลบ.
CCP ผู้ถือหุ้นไฟเขียวปันผล 0.01 บาทต่อหุ้น บริหารต้นทุนเชิงรุก สร้างการเติบโตยั่งยืน