
MTC
ทำเพื่อสังคม
รายงานความคืบหน้าพันธบัตรเพื่อสังคม “Social Bond 2025” มูลค่ารวมกว่า 335 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสามารถบริหารจัดการและจัดสรรเงินทุนที่ได้รับอย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นความสำเร็จของการออกพันธบัตรเพื่อสังคมในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญของ MTC ในการขยายบทบาทของภาคการเงินนอกระบบธนาคาร เพื่อสนับสนุนโครงการที่มุ่งพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนไทยอย่างทั่วถึงและเท่าเทียม
RT
ดอกเบี้ยเร้าใจ
เตรียมเสนอขายหุ้นกู้มูลค่ารวมไม่เกิน 250 ล้านบาท อายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 7.10 - 7.25% ต่อปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2570 และอายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 7.25-7.50% ต่อปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2571 จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน ตลอดอายุหุ้นกู้ เสนอขายแก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ เสนอขาย 6-7 และ 10 พ.ย. 68
WASH
เปิดให้จอง
แต่งตั้ง บล. หยวนต้า เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย พร้อมพันธมิตรอีก 4 แห่ง เป็นผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย เพื่อเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 105,882,352 หุ้น ที่ราคาหุ้นละ 7.50 บาท เปิดในวันที่ 24 และ 27-28 ตุลาคม 2568 คาดว่าจะนำหุ้นเข้าจดทะเบียนและซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้