
DEMCO
อนุมัติผ่าน
ผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติการออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ครั้งที่ 8 (DEMCO-W8) จำนวน 187,744,664 หน่วย จัดสรรให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมตามสัดส่วนการถือหุ้นในอัตราส่วน 4 หุ้นสามัญเดิมต่อ 1 หน่วยใบสำคัญแสดงสิทธิ โดยไม่มีการคิดมูลค่า ขณะที่ใบสำคัญแสดงสิทธิ 1 หน่วย สามารถใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนได้ 1 หุ้น ในราคาใช้สิทธิหุ้นละ 2 บาท
NKT
เพื่อสังคม
โรงพยาบาลนครธนมุ่งมั่นสนับสนุนการดูแลสุขภาพของบุคลากรผู้เสียสละเพื่อสังคม และหวังให้ตำรวจจราจรที่ต้องปฏิบัติงานกลางสภาพแวดล้อมที่มีมลพิษจากควันรถยนต์ โดยมอบโปรแกรมตรวจปอดดูแลสุขภาพ ประกอบด้วย การตรวจสมรรถภาพปอด การเอกซเรย์ปอด และการตรวจคัดกรองมะเร็งปอดด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์แบบรังสีต่ำ พร้อมให้บริการประชาชนอย่างปลอดภัยและยั่งยืนต่อไป
KTMS
เดินหน้าเต็มที่
ประกาศผุดหน่วยไตเทียมเพิ่ม 3 หน่วยส่งท้ายปี 2568 ประกอบด้วย ภาคเหนือ 2 หน่วย ภาคตะวันตก 1 หน่วย ส่งให้ปัจจุบัน KTMS มีหน่วยไตเทียม 39 หน่วย ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเข้าถึงในการรักษาของผู้ป่วยโรคไตได้อย่างครอบคลุมทุกมิติ พร้อมเตรียมขานรับนโยบาย “ฟอกไตฟรี” ภายใต้แนวคิด 1 เครื่องฟอกไต 1 ตำบล จากกระทรวงสาธารณสุข